Câu hỏi thường gặp

Trả lời:
  Các sản phẩm kem của Fanny là sản phẩm kem được sản xuất tại Việt Nam, theo công thức làm kem của Pháp và dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn châu Âu. Trong đó các nguyên liệu chính hầu hết được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Pháp, New Zealand, Úc, Madagascar; các loại trái cây nhiệt đới được tuyển chọn và thu mua trực tiếp tại các vùng đặc sản của Việt Nam; sữa tươi một phần được mua từ nhà cung cấp Đà Lạt Milk và phần còn lại được nhập khẩu từ Pháp.  
Trả lời:
  Với nguyên liệu cao cấp và công thức làm kem đặc biệt từ Pháp, hầu hết mọi nhóm kem tại Fanny đều được ưa chuộng bởi mọi thực khách trong và ngoài nước. Đặc biệt là dòng kem trái cây (sorbet) và các vị kem đặc sản nổi tiếng như Gừng, Quế, Cốm, Sôcôla Ớt...  
Trả lời:
  Ngoài kem, Fanny còn có một thực đơn phong phú bao gồm nhiều loại thức uống và tráng miệng khác như Trà, Cà phê, Nước ép trái cây, Nước ngọt, bánh Crepe và vô số loại thức uống độc đáo từ kem..., đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi thực khách.  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây