Vì sao chọn Fanny

14067592 1176568695699865 8178062415649836158 n

100% nguyên liệu tự nhiên

Tất cả mọi dòng kem tại Fanny đều được sản xuất theo phương pháp truyền thống của Pháp với nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên được lựa chọn cẩn trọng và theo dõi chất lượng chặt chẽ, đảm bảo mỗi loại kem đều mang hương vị nguyên thuỷ đặc trưng và duy trì chất lượng ổn định mà hoàn toàn không dùng đến bất kì chất bảo quản hoặc phụ gia tổng hợp nào. 

Các loại trái cây ôn đới như phúc bồn tử, kiwi, cam Nam Phi, táo xanh Granny Smith... được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài; các loại trái cây nhiệt đới được chọn mua từ những vùng đặc sản nổi tiếng của Việt Nam tại thời điểm lý tưởng nhất trong năm. Ví dụ dừa Bến Tre, xoài Cát Chu, sầu riêng Cái Mơn, chanh dây Đà Lạt, thơm Long An... Tất cả đều được thu mua vào đúng thời điểm trái vừa chín tới, có độ mọng, hương thơm và vị ngon đạt chuẩn.

Các loại gia vị và nguyên liệu khác cũng được thu mua hoặc nhập khẩu từ những nhà cung cấp hàng đầu. Ví dụ nguồn sữa, kem và bơ từ cao nguyên Việt Nam, New Zealand và Úc; sôcôla Bỉ, bột trà xanh từ Kyoto; hạt macadamia Mỹ; hay vani Madagascar... 

chef2

Nghệ thuật làm kem bậc thầy

Tạo nên những viên kem thượng hạng với tiêu chí 100% tự nhiên là một bài toán đầy thách thức với các chuyên gia làm kem, và Fanny đã làm được điều đó qua công thức tính toán chuẩn xác và sự cân bằng lý tưởng giữa nhiều yếu tố khác nhau. Tại Fanny, các chuyên gia đã tìm tòi và đưa ra công thức riêng cho từng loại kem dựa vào đặc tính của từng thành phần như độ chín của trái cây, nguồn gốc và tính tương tác của các nguyên liệu..., bảo đảm hương vị tự nhiên đặc trưng và chất lượng ổn định cho từng loại kem mà không cần đến bất kì chất bảo quản hoặc phụ gia tổng hợp nào.

Không đơn thuần là một món tráng miệng, mỗi dòng kem tại Fanny đều được xem như một phần đặc sắc của văn hoá ẩm thực Âu - Á, thể hiện qua nguồn nguyên liệu chọn lọc từ các đặc sản nổi tiếng thế giới và tinh tuý ẩm thực bản địa đi cùng nghệ thuật bài trí sáng tạo đầy tinh tế.

Công thức kem lành mạnh và bổ dưỡng

Yếu tố đầu tiên bảo đảm tính an toàn và lành mạnh của sản phẩm là sự kết hợp giữa quy trình sản xuất tiêu chuẩn được giám sát nghiêm ngặt và cam kết không sử dụng chất bảo quản và các phụ gia tổng hợp mà chỉ sử dụng 100% thành phần có nguồn gốc thiên nhiên. 

Đặc biệt, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng về chủng loại, xuất xứ và chất lượng không chỉ thoả mãn nhu cầu thưởng thức qua hương vị thơm ngon mà còn là những món kem lành mạnh mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ:
  • Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào qua lượng carbohydrate đa dạng từ trái cây, sữa, hạt, sôcôla...
  • Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất như canxi; photpho; vitamin A, C, D, E, riboflavin, niacin, thiamin, folate, K...

 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây