Kem Bơ (sản phẩm theo mùa)

bo

Thành phần: 

  • Bơ Daklak
  • Sữa tươi,
  • Kem tươi
  • Sữa bột
  • Đường glucose

Đặc trưng

Được tuyển chọn từ những lứa bơ chất lượng nhất của vùng đặc sản Đắc Lắc - Lâm Đồng, loại bơ sáp dùng trong công thức kem Bơ của Fanny sở hữu kết cấu chắc mịn, độ béo và giá trị dinh dưỡng cao. Khi kết hợp cùng hỗn hợp đường, sữa tươi, sữa bột và kem tươi, vị thơm béo và ngọt nhẹ của bơ trở nên rõ nét hơn, khiến mỗi lớp kem xốp mịn đều xứng đáng là đại diện hoàn hảo cho phiên bản mát lạnh của những trái bơ chất lượng, món đặc sản trái cây nổi tiếng luôn gắn liền cùng Việt Nam.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây