Kem viên

Tại Fanny, các chuyên gia đã tìm tòi và đưa ra công thức riêng cho từng loại kem dựa vào đặt tính của từng thành phần như độ chín của trái cây, nguồn gốc và tính tương tác của các nguyên liệu..., bảo đảm chất lượng tuyệt đối cho mọi dòng kem. Từ những vị kem phổ biến như vani, sôcôla, trái cây cho đến những vị kem mang đậm văn hoá ẩm thực bản địa như cốm, cà phê, gừng, quế..., tất cả đều là kết quả của công thức tính toán chuẩn xác và sự cân bằng lý tưởng giữa nhiều yếu tố khác nhau.
Kem Cà phê
Kem Cà phê

Kem Cà phê

Cà phê Moka Việt Nam, nước, đường, kem tươi, bơ, glucose, sữa bột, bột trứng.


Xem chi tiết
Kem Vani
Kem Vani

Kem Vani

Vani Madagascar, tinh chất Vani, sữa tươi, sữa bột, kem tươi, bơ, đường cát, đường glucose, lòng đỏ trứng gà.


Xem chi tiết
Kem Dâu tây
Kem Dâu tây

Kem Dâu tây

Dâu Đà Lạt, đường cát, đường glucose, nước khoáng.


Xem chi tiết
Kem Trà xanh
Kem Trà xanh

Kem Trà xanh

Bột Trà xanh Nhật, sữa tươi, sữa bột, kem tươi, Bơ, đường cát, đường glucose.



Xem chi tiết
kem rum nho
kem rum nho

Kem Rum Nho

Rượu Rum Pháp, nho khô, sữa tươi, sữa bột,
 kem tươi, bơ, đường cát, đường glucose, lòng đỏ trứng gà.


Xem chi tiết
Kem Đào lạc
Kem Đào lạc

Kem Đào lạc

Đào lạc Pháp, Bơ, kem tươi, sữa tươi, sữa bột,
 đường cát, đường glucose.


Xem chi tiết
Kem Sôcôla
Kem Sôcôla

Kem Sôcôla

Sôcôla Bỉ, sữa tươi, sữa bột, kem tươi, bơ, đường cát, đường glucose.


Xem chi tiết
Kem Xoài
Kem Xoài

Kem Xoài

Xoài miền Tây, đường cát, đường glucose, nước khoáng.


Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây