Fanny Ice Cream

http://www.fanny.com.vn


Hãy chậm lại mà tận hưởng… tuyệt tác kem Sandwich Fanny

Bất chấp cái nóng mùa hè, bất chấp nhịp sống hối hả thành thị, từng miếng kem sandwich Fanny mang đến sự mát lạnh thơm ngọt làm ta quên đi bao lo toan phiền muộn, quên đi những nóng bức ngày hè.
kem Sandwich Fanny 1


Sandwich không phải với bánh mì mà với quy bơ LU danh tiếng của Pháp hay với cookie lừng danh Oreo, ta có thể cảm nhận sự hoà quyện khôn tả của sự ngọt mát thơm lừng của sandwich kem Pháp thượng hạng Fanny.
 
kem Sandwich Fanny


Hãy chậm lại mà tận hưởng, hãy quên đi mọi phiền muộn và hối hả. Chậm để có thể tận hưởng những giao thoa của hương vị. Hơn cả sự mát lạnh, hơn cả sự ngọt ngào, hơn cả sự thơm lừng.
 
kem Sandwich Fanny


Nếu bạn đã từng là dân sành điệu của quy bơ Pháp LU danh tiếng hay từng là tín đồ của Oreo lừng danh thì sự trải nghiệm mới với kem Pháp thượng hạng Fanny sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa. LU của bạn ngon tuyệt làm sao, Oreo của bạn đặc biệt làm sao.
 
kem Sandwich Fanny


Trong hơn 40 tuyệt phẩm kem có nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, Fanny chọn ra 6 sản phẩm để mang đến sự kết hợp tuyệt hảo nhất với LU và với Oreo nhằm đáp ứng niềm tin yêu của các khách yêu kem sành điệu.
 
kem Sandwich Fanny

Hơn thế nữa, khách sành điệu còn có thể thưởng thức tuyệt tác “Fanny Mix”, tự tay hoà trộn quy bơ LU hay cookie Oreo với kem Pháp thượng hạng Fanny trên đĩa băng lạnh giá – duy nhất tại Fanny.
 
Oreo


Phong cách thưởng thức mới, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Bạn không thể không trải nghiệm.
 
kem Sandwich Fanny

 
Câu từ nào cũng không diễn tả hết được. Đọc nhiều, xem nhiều không bằng trải nghiệm thực tế. Hãy dành đôi chút thời gian cho mình và cho những người thân yêu nhất.
 
kem Sandwich Fanny

Hãy đến ngay Fanny, xem thêm trên website www.fanny.com.vn hay Fanpage Fanny Ice-cream & Sorbet.
 

Nguồn tin: Fanny Việt Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây