Kem Pháp thượng hạng 100% tự nhiên đã có mặt tại Fanny Hồ Gươm

Bạn đã sẵn sàng đắm mình trong không gian cổ kính của Hà Nội, tận hưởng cảm xúc thi vị của phố cổ và thưởng thức hương vị kem Pháp ngay trong lòng Thủ Đô.
Fanny Ho guom 1


Fanny Hồ Gươm - một không gian tinh tế cổ điển, sang trọng mang nét giao thoa tinh tế giữa hơi thở của Paris hoa lệ và bản sắc Việt thuần tuý.

Fanny Ho guom 2


Đến với menu "đa sắc" của Fanny, chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng trước mức độ phong phú và mới lạ của các loại kem và danh mục thức uống. Bằng đam mê và cảm hứng sáng tạo bất tận, Fanny không chỉ tập trung vào những loại kem viên truyền thống mà luôn sáng tạo để cho ra đời hàng trăm tác phẩm kem mới lạ, đột phá và nghệ thuật sáng tạo đầy tinh tế từ kem viên, kem tạo hình, kem que hay các dòng thức uống tuyệt vời từ kem.
 

Fanny Ho guom 3

Và đừng quên ghé cửa hàng Fanny Hồ Gươm (số 02 Hàng Bài, Hà Nội) từ 22/01 – 24/01 đổi thành 22/01 – 30/01 để nhận ngay ưu đãi MUA 1 TẶNG 1.

Khách hàng chỉ cần check-in và lưu lại những khoảnh khắc sum vầy, ấm áp của gia đình mình tại cửa hàng Fanny Hồ Gươm, cùng hashtag #FannyHoGuom sẽ được tặng ngay 1 viên kem (khi mua kem viên/ các loại kem nghệ thuật) hoặc kem que (khi mua kem que cùng loại).

Địa chỉ cửa hàng: Fanny Hồ Gươm, 2 Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây