Môi trường làm việc

Không ngại khó khăn và mong muốn hoàn thiện bản thân qua các thử thách? Hứng thú cùng môi trường làm việc năng động, bình đẳng và thân thiện? Khao khát được lắng nghe và trao quyền để giải quyết công việc theo cách hiệu quả nhất?
 
Nếu đó là Bạn, Bạn chính là thành viên lý tưởng mà chúng tôi luôn tìm kiếm.
 
Trở thành một phần của TNC Group, bạn sẽ tự hào khi thấy mình là một mảnh ghép quan trọng trong sự thành công của cả tập thể, được trao cơ hội thử thách và hoàn thiện bản thân từng ngày, được ghi nhận trong mọi nỗ lực và có được những phần thưởng xứng đáng qua cơ hội thăng tiến rộng mở.
 
Trở thành một phần của TNC Group, bạn sẽ hài lòng với môi trường làm việc bình đẳng, công bằng, năng động và thân thiện, được tôn trọng khi khác biệt, được lắng nghe và trao quyền để giải quyết công việc theo cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
Đặc biệt với những vị trí như nhân viên pha chế hoặc phục vụ tại cửa hàng, bạn sẽ được tham gia các khoá huấn luyện đặc thù để cập nhật, trau dồi kiến thức và rèn luyện các kĩ năng chuyên môn. 
 
Nếu bạn đang quan tâm các vị trí tuyển dụng của chúng tôi, vui lòng liên hệ cùng ban tuyển dụng theo một trong hai cách sau:

1. Ứng tuyển trực tiếp:

Nộp hồ sơ tại Công ty M-Talent Lầu 19 Số 180 - 192, Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP. HCM.

2. Ứng tuyển trực tuyến:

Gửi hồ sơ qua email đến Mr. Hoàng Anh - anhnh6@mtalent.com.vn
 
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây